Sửa cửa cuốn phường Tân Hưng Thuận Quận 12
Dịch vụ sửa cửa cuốn phường Tân Hưng Thuận Quận 12 cùng với đội ngũ thợ giàu năm kinh nghiệm được cọ xát với các chuyên mục hư hỏng khác nhau của cửa cuốn trong nhiều năm qua. Dịch vụ khắc phục triệt để tất cả các lỗi cửa cuốn với giá rẻ tại Quận 12 TpHCM. Và cung cấp các dịch vụ bảo trì cửa cuốn với phương án tốt nhất cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Đông Á như: hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, ngân hàng,… Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ không còn bận tâm về các trục trặc cửa cuốn khi bị hư nữa.

Nguyên tắc làm việc của thợ sửa cửa cuốn Quận 12

1) Thợ sửa cửa cuốn, cửa kéo luôn được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị chu đáo để phục vụ cho quá trình sửa chữa thuận tiện, an toàn và nhanh chóng nhất.

2) Thợ có mặt nhanh nhất có thể khi khách cần hỗ trợ dù ở bất cứ thời điểm nào hay nơi nào với tinh thần đầy nhiệt huyết , tân tâm trong nghề.

3) Thợ phải có trình độ chuyên môn tốt , thao tác nhanh nhẹn , linh hoạt trong mọi tình huống, cẩn trọng cho dù là chi tiết dù nhỏ nhất. Từ đó có thể phòng tránh rủi ro sau này không đáng có cho ngưởi sử dụng.

4) Luôn luôn chu đáo và trung thực trong quá trình kiểm tra lỗi, khắc phục. Cũng như trong thay thế linh kiện cửa cuốn, cửa kéo chính hãng cho khách. Phải báo giá chính xác sửa chữa, và thay thế tuyệt đối không để nhầm lẫn.

5) Trước khi bàn giao thợ kiểm tra hoạt động của hệ thống cửa cuốn trơn chu, các thông số kĩ thuật cần đạt tiêu chuẩn. Cuối cùng xuất trình hóa đơn chứng từ phù hợp với dịch vụ sử dụng.

Sửa cửa cuốn phường Tân Hưng Thuận Quận 12

Sửa cửa cuốn phường Tân Hưng Thuận Quận 12

Đối với khách hàng tri ân sẽ có cơ hội nhận được nhiều trương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng đặc biệt liên tục trong năm.

Quy trình sửa motor cửa cuốn tại nhà của Đông Á

1. Nhận yêu cầu khách hàng cung cấp để sửa chữa motor cửa cuốn. Hỏi rõ tình trạng của cửa cuốn như thế nào?

2. Thợ sửa motor cửa cuốn Đông Á liên hệ với khách và có mặt tại nhà, công ty,…của khách sau 15 phút, kiểm tra rõ các nguyên nhân và báo giá dịch vụ trươvs khi sửa.

3. Thực hiện sửa motor cửa cuốn hoặc mang về xưởng kiểm tra lại nếu cầu thiết

4. Lắp đặt lại motor sau khi sửa, kiểm tra lại và bàn giao cho gia chủ.

5. Viết phiếu thu và thanh toán.

Báo giá sửa cửa cuốn chính xác – minh bạch

Khách hàng bảo trì cửa cuốn tại Đông Á chúng tôi, được cấp một phiên bảng giá niêm yết ghi rõ từng hạng mục và giá tiền xử lý. Nên quý khách có thể định giá trước được dịch vụ sửa cửa cuốn của mình.

Quý khách sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể trước khi bước vào sửa chữa, các linh kiện dùng thay thế đều là chính hãng. Hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức có mặt để xử lý những trục trặc về cửa cuốn quý vị đang gặp phải!

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường Tân Hưng Thuận Quận 12 giá rẻ được áp dụng tại các đường sau:

Đường Đông Hưng Thuận

Đường Nguyễn Văn Quá

Đường Song Hành

Đường Trường Chinh

Đường Quốc Lộ 1A

Đường Đường DD12

ĐHT 06,…v.v…

Sửa cửa cuốn phường Tân Hưng Thuận Quận 12
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường