Sửa cửa cuốn tại phường 11 Quận Gò Vấp

Cửa cuốn tại phường 11 quận Gò Vấp đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong kiến trúc xây dựng nơi đây, không chỉ là sự an toàn mà còn vô cùng tiện lợi và sang trọng. Tuy nhiên, qua 1 thời gian sử dụng, cửa cuốn phải chịu tác động từ con người và thời tiết, cửa cuốn ít nhiều cũng sẽ cũng sẽ bị hư hại gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của người sử dụng. Những lúc như thế này, rất nhiều gia chủ đã tự kiểm tra và sửa chữa, đôi khi khiến cho cửa cuốn càng bị hư hỏng trầm trọng hơn. Vậy làm sao để có thể tìm được 1 đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín – nhanh chóng – giá rẻ?

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại phường 11 Quận Gò Vấp giá rẻ của Đông Á:

Đông Á là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn phường 11 quận Gò Vấp tại tpHCM tiết kiệm tới 50% chi phí. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các trường cao đẳng nghề, từng trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ, nên họ luôn là những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ sửa chữa cửa cuốn nhà quý khách 1 cách nhanh nhất.

Sửa cửa cuốn phường 11 Quận Gò Vấp

Sửa cửa cuốn phường 11 Quận Gò Vấp

Ngoài chuyên môn giỏi ra, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi còn được đào tạo về các kỹ năng như giao tiếp, ứng xử với các quý khách hàng để thấy rằng dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà phường 11 Gò Vấp của Đông Á là dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín – chuyên nghiệp, và đặc biệt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn như sau:

Sửa cửa cuốn bị cong trục, đứt lá đầu, cong vênh do gặp vật cản;

Sửa cửa cuốn kéo tay bị hư hỏng lò xo, cửa kéo lên rất nặng;

Sửa mô tơ cửa cuốn không hoạt động, hoặc hoạt động nhưng không sáng đèn, không nhận tín hiệu;

Sửa mô tơ cửa cuốn bị hư do chạm điện, hư cuộn điện, hư mạch khởi động từ;

Sửa chữa cửa cuốn bị cong vênh hư lá, mô tơ chạy nhưng lá cửa cuốn không chạy lên được, khi hoạt động thì phát ra tiếng ồn…

Đông Á nhận sửa cửa cuốn tất cả các đường thuộc phường 11 Gò Vấp như:

1. Đường Quang Trung;

2. Đường Thống Nhất;

3. Đường Lê Văn Thọ;

4. Đường Tân Sơn;

5. Đường số 1;

6. Đường số 4;

7. Đường số 7;

8. Đường số 8;

9. Đường số 11;

10. Đường số 12;

11. Đường số 17

Không chỉ gồm những tuyến đường trên, Đông Á còn nhận sửa cửa cuốn tại các hộ gia đình nằm sâu trong những ngõ ngách, những con hẻm nhỏ nhất như: hẻm 656 Quang Trung, hẻm 618 Quang Trung, hẻm 102 Lê Văn Thọ, hẻm 405 Thống Nhất…

Sửa cửa cuốn tại nhà phường 11 Gò Vấp luôn là dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín – chuyên nghiệp nhất do công ty chúng tôi cung cấp tại phường 11, quận Gò Vấp nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn giá rẻ và hàng loạt sản phẩm khác.

Nếu quý khách cũng đang sinh sống tại phường 11 quận Gò Vấp và gặp các trục trặc do cửa cuốn gây ra, hãy bấm gọi ngay cho Đông Á theo số điện thoại trên website để được tư vấn chi tiết.

Sửa cửa cuốn tại phường 11 Quận Gò Vấp
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường