Sửa cửa cuốn tại phường 15 quận Gò Vấp

Phường 15 quận Gò Vấp – Nơi tập trung rất nhiều shop thời trang và các cửa hàng kinh doanh, chính vì vậy nên việc trang bị 1 bộ cửa cuốn để thuận tiện cho việc đóng mở cửa là điều vô cùng cần thiết. Sua cua cuon tai phuong 15 quan Go Vap của công ty cửa cuốn Đông Á chắc chắn sẽ là 1 địa chỉ hỗ trợ tích cực cho quý khách trong những trường hợp cửa cuốn gặp vấn đề trục trặc hoặc bị hư hỏng.

Hãy nhấc máy lên và bấm gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn về tình trạng cửa cuốn hiện tại của nhà quý khách!

Những khó khăn khi tìm kiếm 1 dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín:

Với sự xuất hiện của quá nhiều trung tâm sửa cửa cuốn trên thị trường hiện nay đã làm cho sự kiểm soát chất lượng của những cơ sở này thêm khó khăn hơn. Hầu như những dịch vụ này đều không có chính sách bảo hành, khi sửa chữa cửa cuốn xong cũng là lúc nghĩa vụ của họ với khách hàng cũng chấm dứt, vì thế mà không thể đảm bảo chất lượng của các dịch vụ sửa chữa này cho các khách hàng.

Sửa cửa cuốn phường 15 tại Quận Gò Vấp

Sửa cửa cuốn phường 15 tại Quận Gò Vấp

Thêm nữa, với mong muốn kiếm được lợi nhuận cao, họ sẽ tìm đủ mọi cách để móc túi khách hàng, nhân viên thì không được đào tạo về trình độ chuyên môn cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Và còn rất nhiều yếu tố làm mất lòng tin của khách hàng khi kiếm tìm 1 dịch vụ sửa cửa cuốn ở tại phường 15 quận Gò Vấp, điều đó cũng là nguyên nhân làm cho Đông Á khó có thể đến gần với các quý khách hàng hơn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 15 quận Gò Vấp tại tpHCM của Đông Á:

Trước tình hình như trên, Đông Á chúng tôi lại càng phải cố gắp hơn nữa để có thể đem niềm tin tuyệt đối đến với các quý khách hàng. Hiện nay, Đông Á đã xây dựng được thương hiệu sửa cửa cuốn tại nhà phường 15 Gò Vấp bằng những hành động như sau:

– Đào tạo nhân viên không chỉ về chuyên môn trong ngành cửa cuốn, mà còn cả về kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng trước khi bước vào nghề;

– Luôn có 1 bộ phận tư vấn, hỗ trợ quý khách mọi lúc, kể cả những ngày lễ, tết;

– Sửa chữa bất cứ lỗi hư hỏng nào của cửa cuốn từ những lỗi nhỏ cho đến những lỗi hư hỏng nặng nhất.

– Tư vấn kĩ lưỡng về cách sử dụng cửa cuốn, luôn báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa cửa cuốn; xuất hoá đơn ngay sau khi sửa xong nếu quý khách hàng có yêu cầu;

– Bảo hành dài hạn sau mỗi lần sửa chữa.

Ngoài ra, với mỗi khách hàng thân thiết thì chúng tôi luôn kèm theo 1 mã số để có thể thuận tiện cho việc quan tâm khách hàng nhiều hơn. Đến với Đông Á, quý khách không chỉ nhận được 1 dịch vụ sửa cửa cuốn tại phường 15 Quận Gò Vấp giá rẻ mà còn được hưởng 1 chế độ chăm sóc lâu dài về sau.

Đông Á nhận sửa cửa cuốn tại tất cả các con đường thuộc phường 15 quận Gò Vấp như:

Đường Lê Đức Thọ;

Đường Thống Nhất;

Đường Tô Ngọc Vân;

Đường số 2;

Đường số 3;

Đường số 4;

Đường số 5;

Đường số 6;

Đường số 8;

Đường số 9;

Đường số 10;

Sửa cửa cuốn tại phường 15 quận Gò Vấp
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường