Bạn hiện tại sinh sống ở quận 2 và đang có nhu cầu tìm địa chỉ sửa cửa cuốn tại quận 2 tphcm uy tín, gần nhất có thể sửa được mọi hỏng hóc dứt điểm ngay? 

Hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn không cần chờ đợi lâu, chỉ cần nhấc máy và gọi, chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất là 30 phút sau.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 2 ra đời nhằm khắc phục tất cả sự cố xảy ra cho cửa cuốn của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thời gian sử dụng lâu ngày, cửa cuốn hay gặp những trục trặc không mong muốn. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn quận 2 ngay để được hỗ trợ!

sua-chua-cua-cuon-gia-re-taisai-gon

Các lỗi xảy ra cần gọi sửa cửa cuốn quận 2 nhanh chóng 

 Lá cửa cuốn bị cong, vênh gây ra kẹt nan khi hoạt động. Lỗi này là do có vật va đập vào cửa hoặc do khi đóng cửa bị cản lại bởi các vật dụng mà chủ nhân sơ ý để quên.
=> Cách sửa cửa cuốn: Nắn sửa lại lá cho cửa cuốn (thực hiện tốt nhất với loại cửa cuốn thép đài loan).

– Lá cửa cuốn qa thời gian lâu dài hoặc gặp phải lỗi nhưng không quan tâm để ý vẫn sử dụng thường xuyên sẽ bị hỏng nặng, gò lá bị hư hại hoặc không còn.
=> Cách sửa cửa cuốn: Thay lá mới cho cửa cuốn (Tất cả các loại cửa cuốn). Riêng các dòng cửa cuốn austdoor, smartdoor, newdoor… cần phải tháo dỡ và được đem về xưởng để xử lý tại khu vực quận 2.

– Cửa cuốn chỉ chạy 1 chiều hoặc bị trượt xuống khi mở cửa. Lỗi này là do bung lò xo bị thanh lá trật ray (đối với cửa cuốn kéo tay) hoặc do thiết bị phanh hãm bị hỏng hay hỏng rơ le nằm trong hộp nhận tín hiệu hoặc hỏng cuộn hút của motor cửa cuốn (đối với cửa cuốn tự động).
=> Cách sửa cửa cuốn: Với trường hợp cửa cuốn kéo tay các bạn có thể tự mình sửa chữa, nhưng với cửa cuốn tự động các bạn nên gọi thợ khu vực quận 2.

– Cửa cuốn tự động không dừng lại cho dù gặp phải vật cản. Lỗi này khá nghiêm trọng nên bạn phải gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn ngay lập tức. Vấn đề lỗi này là do bộ cảm ứng đảo chiều hoặc chốt đồng dưới lá đáy đã bị hỏng và cần được thay thế ngay.

– Cửa khó điều khiển hoặc muốn hoạt động cần phải giữ nút bấm điều khiển. Lỗi này có thể là do remote cửa cuốn bị hết pin hay hộp nhận tín hiệu bị ướt, hoặc mất dây điện duy trì cuộn hút trong hộp điều khiển. Cách sửa cửa cuốn: bạn nên thay pin nếu remote, điều khiển bị hết pin, còn do hộp điều khiển thì bạn nên gọi thợ nhé.

Sua cua cuon quan 2 nhanh chóng kịp thời để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa cửa cuốn tất cả các khách hàng tại tphcm chúng tôi đã đào tạo thợ sửa cửa nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ kịp thời cho khách hàng.Với phương châm phục vụ nhiệt tình, thợ có đạo đức tốt, giá cả hợp lý!

Phòng tránh lỗi nguy hiểm cửa cuốn lên trên không xuống được

Cửa cuốn lên trên không xuống được là một lỗi nguy hiểm trong khi đó lại hay xảy ra vào thời điểm đóng cửa đi ra ngoài hay hết thời gian làm việc vào buổi chiều có khi đêm muộn với nghành kinh doanh về đêm .

Triệu chứng thông thường:

  • Khi thói quen dùng điều khiển bấm cửa đóng sau vài giây mà không thấy xuống chỉ nge tiếng xoay soạt soạt ở trên, ngó lên thấy lô sổ ra hoàn toàn,
  • Một số trường hợp để lâu quá lá đầu trục cuốn ngược gẫy gập rách rời khỏi trục .

Nguyên nhân của việc này đó là:

Lá đáy cửa kẹt tại vị trí đầu ray không thể dẫn đường cho những lá tiếp theo trôi xuống, theo nguyên tắc cửa cuốn cứ thế sổ ra dạng cót và nằm im trên lô cuốn, hộp che.

Cách phòng tránh:

– Trước khi điều khiển cửa chạy xuống hãy nhìn lên trên xem có thấy lá cuối cùng gọi là lá đáy không ,nếu không dừng lại.

– Đứng qua sát nếu 2 giây mà không thấy cửa cuốn trôi xuống thì dừng ngay lập tức kiểm tra lại xem.

– Việc lúc này bạn hãy bình tĩnh và gọi ngay cho dịch vụ chuyên sửa cửa cuốn tại quận 2 nhờ tư vấn hỗ trợ ,trong lúc chờ đợi không nên có bất cứ hoạt động bấm thử cho cửa cuốn chạy ,điều này chỉ làm tệ hại hơn mà thôi.

 

Sửa cửa cuốn tại quận 2 nhanh chóng, an toàn
4.7 (93.33%) 3 votes

Từ khóa: , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường