Sửa lưu điện cửa cuốn tại Huyện Quan Hoá

– Bộ lưu điện cửa cuốn không tích điện mới

– Bộ lưu điện cửa cuốn bị cháy mạch

– Bộ lưu điện cửa cuốn lúc hoạt động, lúc thì lại không

– Bộ lưu điện cửa cuốn không sáng đèn…

Hãy nhấc điện thoại lên và bấm gọi ngay cho Đông Á chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí chính xác. Dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn tại Huyện Quan Hóa của chúng tôi luôn là dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn nhanh chóng – uy tín – giá rẻ.

Cửa cuốn ngày nay dần trở thành 1 phần quen thuộc trong mỗi gia đình, công ty, hay trong các trong tâm thương mại. Dần thay thế các loại hình cửa thông thường như cửa kéo, cửa đẩy…phải tốn công sức mới có thể mở được. Đối với cửa cuốn, người sử dụng chỉ cần sử dụng các nút điều khiển trên bảng điều khiển của cửa cuốn, hay remote cửa cuốn là có thể thực hiện các thao tác đóng, mở cửa 1 cách dễ dàng.

Hiện đại là vậy, nhưng trong quá trình sử dụng, cửa cuốn cũng phát sinh 1 vài lỗi hư hỏng gây phiền phức cho người sử dụng. Cửa cuốn bị chóc sơn, trục ray bị hao mòn hay phổ biến hơn là bộ lưu điện cửa cuốn bị hư hỏng vào những lúc nhà bị mất điện, khiến cửa cuốn không thể duy trì hoạt động liên tục.

Bộ lưu điện cửa cuốn hay thiết bị UPS cửa cuốn, có cấu tạo gồm bình ắc quy và các bo mạch. Thiết bị này được coi như là 1 bộ phận phụ của hệ thống cửa cuốn, nhưng lại rất quan trọng. Bộ lưu điện cửa cuốn được dùng để dự trữ điện năng cho cửa cuốn, giúp cửa cuốn duy trì hoạt động liên tục mỗi khi nhà bị chập điện, bị cháy điện hay bị mất điện. Lâu dần, bộ lưu điện cửa cuốn cũng phát sinh 1 số hư hỏng đáng kể, làm ảnh hưởng đến sự hoạt động liên tục của cửa cuốn, gây phiền toái cho người sử dụng.

Cau-tao-luu-dien-cua-cuon_compressed

Một vài lỗi hư hỏng của bộ lưu điện cửa cuốn thường gặp như:

– Bộ lưu điện cửa cuốn bị mất đầu ra

– Bộ lưu điện cửa cuốn không tích điện

– Bộ lưu điện cửa cuốn không nhận điện mới

– Bộ lưu điện cửa cuốn cắm sạc nhưng không vào điện

– Bộ lưu điện cửa cuốn bị cháy mạch

– Bộ lưu điện cửa cuốn không sáng đèn

Mặc dù bộ lưu điện cửa cuốn được sử dụng rất phổ biến nhưng không phải gia chủ nào cũng biết sử dụng cũng như là bảo quản bộ lưu điện cửa cuốn đúng cách, dẫn đến bộ lưu điện nhanh bị hư hỏng.

Hãy liên hệ với Đông Á chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí chính xác. Không chỉ hướng dẫn quý khách hàng tự sửa chữa những lỗi hư hỏng bộ lưu điện cửa cuốn đơn giản mà chúng tôi còn tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết sửa chữa dứt điểm mọi hư hỏng của bộ lưu điện cửa cuốn 1 cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ nhanh nhất!

 

 

Sửa lưu điện cửa cuốn tại Huyện Quan Hoá
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường