Sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Thường Xuân Ngày nay cửa cuốn đã dần thay thế các loại cửa thông thường phải dùng sức kéo hoặc đẩy nặng nề như cửa sắt, cửa xếp…. Không chỉ hiện đại mà còn mang tính thẩm mĩ rất cao nên được người dùng rất ưa chuộng và lựa chọn sử dụng rộng rãi. Nhưng để sử dụng hệ thống cửa cuốn tự động này như thế nào cho bền, không gặp phải các rắc rối do những hư hỏng từ cửa cuốn gây ra là điều rất ít gia chủ làm được.

Motor cửa cuốn bị hư, nan cửa bị bật hay phổ biến hơn là lưu điện cửa cuốn bị lỗi hỏng, chập chờn, lúc hoạt động được, lúc thì không. Vậy phải sửa lưu điện cửa cuốn ở đâu cho uy tín? Hãy đến với Đông Á, dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Thường Xuân của chúng tôi luôn mở cửa chào đón quý khách!

Bộ lưu điện cấp điện xoay chiều AC

Các lỗi thường gặp khi sử dụng lưu điện cửa cuốn:

 1. Lưu điện cửa cuốn bị hỏng mạch dẫn
 2. Lưu điện cửa cuốn bị lỗi công suất
 3. Lưu điện cửa cuốn không nhận điện mới
 4. Lưu điện cửa cuốn bị mất đầu ra
 5. Lưu điện cửa cuốn không sáng đèn
 6. Lưu điện cửa cuốn không lưu được điện

Rất nhiều khách hàng khi gặp vấn đề trục trặc nêu trên của lưu điện cửa cuốn đã tự mình sửa, vô tình khiến cho thiết bị này bị hỏng nặng hơn hoặc mang lưu điện cửa cuốn tới 1 địa chỉ không chuyên để sửa. Thay vì ngồi ở nhà tự mày mò kiểm tra mà không thu được kết quả, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website.

Dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Thường Xuân của Đông Á với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng tận nơi nếu như khách không thể tự mang bình lưu điện cửa cuốn tới cửa hàng. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

 • Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS
 • Cho thuê bộ lưu điện tại huyện Thường Xuân
 • Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn
 • Sửa chữa bộ lưu điện UPS

Quy trình sửa lưu điện cửa cuốn của Đông Á:

 • Tiếp nhận lưu điện cửa cuốn từ quý khách hàng tại cửa hàng
 • Giao kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách (nếu trường hợp quý khách không thể tự mang lưu điện cửa cuốn tới cửa hàng)
 • Kiểm lỗi hư hỏng từ lưu điện cửa cuốn
 • Đề ra giải pháp xử lý và báo giá cho khách hàng
 • Tiến hành sửa chữa lưu điện cửa cuốn
 • Bàn giao lại cho khách và tiến hành thanh toán

Với thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi khẳng định được thương hiệu của mình, không chỉ trong lĩnh vực sửa chữa lưu điện cửa cuốn mà còn lắp đặt, bảo trì cửa cuốn…Những dịch vụ mà Đông Á cung cấp đều là những dịch vụ cần thiết cho quý khách trong quý trình sử dụng cửa cuốn nói chung và bộ lưu điện nói riêng. Chúng tôi khẳng định sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình – chu đáo nhất. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất! Đông Á luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Thường Xuân
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường