Sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Triệu Sơn

Bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị được coi như là chiếc bao tử thứ 2 của hệ thống cửa cuốn. Bộ phận này được cài đặt để dự trữ nguồn năng lượng cho cửa cuốn. Thiết bị này được sử dụng khi nhà bị mất điện hay nguồn điện cung cấp cho cửa cuốn không đều, nhằm bảo đảm duy trì hoạt động liên tục của cửa cuốn.

Trong quá trình sử dụng, ít hay nhiều thì bình lưu điện cửa cuốn cũng sẽ gặp phải những hư hỏng hay vấn đề rắc rối gây khó chịu cho người sử dụng. Dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Triệu Sơn mà Đông Á chúng tôi cung cấp luôn là dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn uy tín nhất huyện Triệu Sơn.

Bình lưu điện cửa cuốn bị hỏng hóc có thể do rất nhiều nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan khác nhau. Thường thấy thì là do bình ắc quy đã sử dụng quá lâu mà chưa thay khiến bình không thể tích được điện. Hay do bình lưu điện cửa cuốn được đặt trong môi trường ẩm ướt khiến bình bị ăn mòn…Hoặc do cách sử dụng bình lưu điện cửa cuốn của gia chủ chưa đúng dẫn đến bình lưu điện nhanh bị hỏng hóc.

Lưu điện Maxvilla AN800

Các dịch vụ sửa lưu điện mà chúng tôi cung cấp:

– Sửa chữa tất cả các loại bình lưu điện cửa cuốn của các hãng như: Austdoor, Smartdoor, Đài Loan, Emax…

– Sửa bình lưu điện cửa cuốn bị hỏng mạch nguồn sạc

– Sửa bình lưu điện bị hỏng role trung gian

– Nhận thay cầu chì

– Sửa bình lưu điện cửa cuốn bị hỏng mạch kín

– Nhận thay ắc quy cửa cuốn

– Và rất nhiều lỗi hư hỏng bình lưu điện cửa cuốn khác…

Rất nhiều khách hàng khi gặp tình trạng này đã cố gắng mày mò tự sửa bình lưu điện, vô tình khiến cho những hư hỏng này thêm trầm trọng. Vậy nên, nếu bình lưu điện cửa cuốn nhà quý khách đang bị hư hỏng hoặc gặp vấn đề trục trặc, hãy nhấc máy lên và bấm gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí kịp thời.

Đối với những lỗi hư hỏng bình lưu điện cửa cuốn đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách sửa chữa. Còn những lỗi hư hỏng phức tạp, quý khách không thể tự sửa được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà để sửa chữa giúp quý khách. Hoặc quý khách cũng có thể tự mình mang bình lưu điện cửa cuốn tới cửa hàng chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ sửa chữa giúp quý khách 1 cách nhanh chóng, không hề tốn kém thời gian quý báu của quý khách.

Quy trình sửa bộ tích điện cửa cuốn tại huyện Triệu Sơn của Đông Á:

– Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, nắm bắt tất cả các thông tin về địa chỉ cũng như lỗi hư hỏng từ bình lưu điện cửa cuốn

– Chuyển thông tin cho đội kỹ thuật viên

– Cử nhân viên tới tận nhà quý khách để kiểm tra lỗi hư hỏng, đưa ra hướng xử lý

– Báo giá chi phí sửa chữa chính xác

– Tiến hành sửa chữa, có thể thay thế bình lưu điện cửa cuốn nếu xét thấy cần thiết

– Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu

– Thanh toán chi phí kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm dài hạn

Đông Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Triệu Sơn
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường