SỬA MOTOR CỬA CUỐN TẠI HÀ TRUNG

Motor cửa cuốn hay còn gọi là bộ tời cửa là bộ phận chủ chốt của công nghệ cửa cuốn điện tự động,đem lại rất nhiều tiện lợi và an toàn so với các loại cửa cuốn kéo tay.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng motor cửa cuốn có thể bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Sửa motor cửa cuốn tại Hà Trung hỗ trợ khách hàng cần khắc phục sự cố cửa cuốn ngay lập tức hay đang trong trường hợp khẩn cấp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cứu hộ và sửa chữa motor cửa cuốn nhanh chóng & kịp thời
Dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại Hà Trung chuyên nhận sửa chữa những lỗi hư hỏng thường gặp sau:

– Hỏng rơ le hành trình cửa cuốn:hiện tượng motor không hoạt động hoặc motor chỉ lên không xuống được hoặc xuống được không lên được.

– Hỏng bánh truyền di chuyển đến hành trình:do khi vận hành cửa bị kẹt rất dễ vỡ bánh răng hành trình.

– Hỏng cuộn hút

Sửa chữa motor cửa cuốn không hoạt động hoặc trục trặc về động cơ bên trong,sửa motor cửa cuốn Hà Trung cung cấp dịch vụ kiểm tra,sửa chữa motor cửa cuốn trong quá trình hoạt động bị hư hỏng hoặc do người sử dụng.

Đội ngũ kĩ thuật của sua chua motor cua cuon chúng tôi là đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp,lành nghề,đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa motor cửa cuốn trong nhiều năm,đúc kết được nhiều kinh nghiệm.Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ đến tận công trình kiểm tra,và báo giá cho khách hàng.

Với phương châm làm việc nhanh chóng,chính xác,tận tâm chu đáo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như chất lượng sửa chữa.

sua-motor-cua-cuon

Quy trình sửa motor cửa cuốn tại Hà Trung

– Nhận thông tin, địa chỉ của khách hàng cung cấp về nhu cầu sửa chữa.

– Thợ sửa cửa cuốn sẽ liên hệ và có mặt tại công trình, kiểm tra tìm nguyên nhân, báo giá dịch vụ

– Tiến hành sửa chữa tại chỗ hoặc mang motor về xưởng

– Lắp đặt lại sau khi sửa xong, kiểm tra lại lần cuối và bàn giao

– Viết phiếu thu, bảo hành, thanh toán.

Khi phát hiện motor cửa cuốn nhà bạn gặp phải sự cố gây ảnh hưởng đến hoạt động của cửa cuốn hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn tại Hà Trung để được các chuyên viên tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn Hà Trung tự hào là dịch vụ uy tín,chất lượng do khách hàng bình chọn.Trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin dùng của khách hàng tại Hà Trung và khách hàng trên cả nước.Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại Hà Trung sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sửa chữa cũng như giá cả và thái độ phục vụ.

 

SỬA MOTOR CỬA CUỐN TẠI HÀ TRUNG
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường