Thợ sửa chữa cửa cuốn tại huyện Hóc Môn

Cửa cuốn ngày nay đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Bởi cửa cuốn có nhiều ưu điểm và rất tiện dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn không thể tránh khỏi những hư hỏng ngoài ý muốn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra cho cửa cuốn. Những lúc như vậy bạn cần ngay đến thợ sửa chữa để xử lí những vấn đề cửa cuốn của bạn đang gặp phải.

Nếu bạn đang ở tại huyện Hóc Môn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thợ sửa cửa cuốn tại huyện Hóc Môn do Đông Á cung cấp ra thị trường.

– Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Lắp đặt cửa cuốn, và bảo hành, sửa cửa cuốn tại Hóc Môn. Được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng. Tác phong nhanh nhẹn, kiểm tra, bắt bệnh chính xác. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đã tin tưởng và chọn nhân viên sửa chữa cửa cuốn tại huyện Hóc Môn là điểm đến tin cậy trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn và sửa cửa cuốn tại huyện Hóc Môn.

Thợ sửa cửa cuốn tại huyện Hóc Môn

Thợ sửa cửa cuốn tại huyện Hóc Môn

Hướng dẫn khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh chóng

– Khi cho cửa cuốn đi xuống mà lại vướng vào cửa kính, vì cửa kính mở ra ngoài, và hệ thống tự dừng khi gặp vật cản bị hỏng.  Lúc này quý khách hàng bấm dừng cửa nhanh nhất có thể, và trên lô cuốn đã bị tở rộng hơn bình thường. Khắc phục sự cố này rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần bấm cho cửa cuốn lên khỏi cửa kính và dừng cửa cuốn lại ngay (tuyệt đối không được cho cửa cuốn lên hết hành trình). Ngay sau khi dừng cửa cuốn lại thì đóng cửa kính lại và tiếp tục bấm cho cửa cuốn đi xuống hết hành trình rồi bấm cho cửa cuốn lên như bình thường .

– Khi cho cửa cuốn lên được một đoạn khoảng 20 cm thì dừng lại: Lỗi này đa số do đứt cầu chì trong Bộ lưu điện cửa cuốn. Chỉ cần thay cầu chì mới.

– Cửa không bấm lên, xuống bằng điều khiển cửa cuốn được nhưng bấm tường thì hoạt động bình thường: Hỏng hộp điều khiển cửa cuốn hoặc tay điều khiển cửa cuốn bị hỏng.

– Cửa không bấm lên, xuống được cả bấm tường và tay điều khiển không tác dụng ,không có đèn báo nguồn trên hộp điều khiển cửa cuốn: Mất nguồn cấp,  kiểm tra nguồn điện cấp cho môtơ cửa cuốn hoặc đứt cầu chì bảo vệ trong môtơ cửa cuốn.

– Khi cho cửa cuốn lên được một đoạn bấm STOP ( dừng lại ) thì cửa tự động đi xuống: Hỏng phanh, bảo dưỡng phanh.

– Cửa cuốn tự động chay lên, xuống, có lúc thì lại không điều khiển được nhất là vào những ngày mưa gió, thời tiết gió nồm: Hỏng tay điều khiển cửa cuốn, tay điều khiển cửa cuốn bị chập.

– Cửa cuốn không bấm lên, xuống được sau khi phụt nước lau cửa cuốn: Tháo thanh đáy cửa cuốn để cho hết nước rồi lắp lại .

– Cửa cuốn không cho lên được, hộp nhận vẫn hoạt động, khởi động từ trong môtơ vẫn đóng: Hỏng cuộn hút, thay hoặc quấn lại.

Trên đây là một số lỗi và cách khắc phục mà chúng tôi chia sẻ cùng khách hàng.Tuy nhiên khi cửa cuốn có dấu hiệu bất thường mà không thể tự sửa chữa, quý khách hãy liên hê ngay với chúng tôi thợ sửa cửa cuốn giá rẻ tại huyện Hóc Môn để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

Thợ sửa chữa cửa cuốn tại huyện Hóc Môn
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường