Thợ sửa cửa cuốn tại huyện Củ Chi

Đi đôi với việc lắp đặt cửa cuốn thì sửa chữa cửa cuốn cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.Cửa cuốn ngày nay đã gần như hoàn toàn thay thế cho các loại cửa khác.Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau cửa cuốn có thể bị hư hỏng.Để phục vụ nhu cầu sửa chữa cửa cuốn tại huyện Củ Chi, hãy gọi ngay cho nhân viên sửa cửa cuốn tại huyện Củ Chi đã ra đời sẵn sàng khắc phục tất cả mọi sự cố cửa cuốn gặp phải.

Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn giá rẻ tại huyện Củ Chi tự hào là 1 trong những chức vụ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sữa chữa, bảo trì cửa cuốn. Với đội ngũ kỹ thuật viên điêu luyện trong địa bàn khắc phục chữa bảo đảm khắc phục liền ngay sau đó nhất các sự cố cửa cuốn gặp phải như: Điều khiển từ xa bị hỏng, cửa cuốn tự chạy, chập pin,…

Nguyên nhân gây đến trục trặc này có thể là: do để rơi vỡ hoặc nước váo điều khiển làm cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng có, cũng như là ta lấy tay bấm vào đó làm cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa hoạt động chạy lên hoặc xuống.

Thợ sửa chữa cửa cuốn tại huyện Củ Chi

Thợ sửa chữa cửa cuốn tại huyện Củ Chi

Những ưu đãi khi sửa cửa cuốn tại Đông Á

– Đội kỹ thuật giỏi, làm việc nhanh chóng

– Linh kiện sửa chữa chính hãng, có rõ xuất xứ

– Nhiều ưu đãi giành cho khách hàng lâu năm

– Hỗ trợ khách hàng tư vấn miễn phí

– Đông Á làm việc cả các ngày lễ

– Giá cả tốt nhất thành phố

Chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi thường gặp sau:

– Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy: Bộ điều khiển chỉ có chức năng thu và phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý muốn , khi có nhận sóng nhưng motor không chạy cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

– Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều: Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động được, khi lên hoặc xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, bị đứt nan, khiến nan cửa vọt lên, cần ngay bộ hành trình đó.

– Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy: Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được.

– Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng: Khi còn bộ tích điện dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. Trường hợp này cần được kiểm tra lại và thay thế ngay bình ắc quy nếu cần.

– Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút: Đây là 1 bệnh lý rất thường gặp, lý do chính yếu là vì hộp điều khiển hư hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

– Lỗi chỉ chạy được công tắc tường: Điều khiển từ xa không hiệu lực, chỉ bấm được công tác âm tường, đánh giá lại ngay bộ thu phát tín hiệu. Bởi dây âm tường chạy độc lập từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

Khi gặp phải một trong những sự cố trên quý khách hãy liên hệ thợ sửa cửa cuốn ở tại huyện Củ Chi để được tư vấn sửa chữa nhanh nhất!

Thợ sửa cửa cuốn tại huyện Củ Chi
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường