Thông tin

Lá cửa cuốn New Door ST50 là sản phẩm công nghệ Đức nhập khẩu, chất lượng tuyệt đối. Thân lá cửa cuốn được làm bằng hợp kim nhôm hệ 6063. Lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng.

Mô tả sản phẩm lá của cuốn New Door ST50

Các đặc điểm kỹ thuật của mẫu lá cửa cuốn New Door ST50.

1. Lá cửa ST50: Nan lá cửa có 02 chân, 02 vít, móc dày 1.8mm, chân dày 2.0 – 3.0mm, có gioong giảm ồn khi đóng.
2. Trọng lượng: 16.8 kg/m² (±8%).
3. Màu sắc: Vàng kem, ghi sáng, xám, càfe.

Lá cửa cuốn New Door ST50 là hệ Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

– Thân Cửa cuốn New Door ST50 được làm bằng hợp kim nhôm hệ 6063, các thân nhôm được ghép với nhau và được sơn tỉnh điện ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giớ ( AKZO NOBEL …)  và có nhiều màu sắc để lựa chọn.

– Thân cửa có khả năng tạo khe thoáng theo ý muốn giúp lấy gió và lấy sáng tự nhiên.

* Tính năng vượt trội, vận hành an toàn.

– Hệ thống Đảo chiều hoặc Tự dừng khi gặp chướng ngại vật giúp an toàn cho người sử dụng.

– Hệ con lăn đầu rây giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn.

– Sử dụng Motor  AC hoặc DC an toàn cho người sử dụng cửa cuốn.

– Sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa.

Độ an toàn của lá cửa cuốn New Door ST50

– Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kể gian đột nhập.

– Hệ thống chống nâng được thiết kế chính xác, an toàn đảm báo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà khi cửa đang để chế độ khe thoáng.

Sản phẩm lá cửa cuốn New Door ST50 được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại được nhập từ Đức và Đài loan. Hệ thống quản lý, thiết kế và sản xuất được xây dụng trên phần mềm chuyên dụng. Việc quản lý chất lượng sản phẩm đã được tổ chức NQA (Anh) kiểm duyệt và cấp chứng chỉ ISO 9001 : 2008.

Công ty cửa cuốn Đông Á là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm lá cửa cuốn cao cấp số 1 trên thị trường Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008 bởi đội ngũ những kỹ thuật, nhà thiết kế trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất, cửa cuốn Đông Á cũng là công ty tiên phong trong việc du nhập dòng lá cửa cuốn Tấm liền công nghệ Châu Úc và Châu âu vào Việt Nam, cùng với đó là các dòng lá cửa cuốn mới có tích hợp công nghệ Automatic tự động đảo chiều khi gặp vật cản; thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp; kết nối với thiết bị báo động.

Hãy đến với chúng tôi cửa cuốn Đông Á để nhận được sản phẩm và dịch vụ cửa cuốn chất lượng nhất. Chúng tôi lấy uy tín làm mục tiêu trong kinh doanh.

New Door ST50
Đánh giá bài viết này!