Thông tin

Lá cửa cuốn KĐT 9002 là dòng sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức ,có khe thoáng điều khiển tùy ý qua tay điều khiển. Dòng Sản Phẩm Siêu Thoáng.

Nguyên Liệu Sản Xuất Lá cửa cuốn KĐT 9002

la cua cuon KĐT-9002

  • Nan cửa được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm 6063
  • Sơn cao cấp của hãng AKZO NOBEL
  • Màu ghi Sần

Cấu Tạo của Lá cửa cuốn KĐT 9002

  • Đặc điểm: 2 chân, 2 vít
  • Kích thước tối đa 36 m2 (rộng 6.0m x cao 6 m)
  • Trọng lượng: 13 kg/m2 (+-8%)

Điểm cộng của lá cửa cuốn KĐT 9002

Lá cửa cuốn KĐT 9002 thích hợp cho nhà phường hoặc biệt thự , có tính thẩm mỹ cao, với khe thoáng đóng mở tùy ý qua remote mà vẫn giữ an toàn cho gia đình bạn. Tích hợp cảm biến chức nặng chống trộm cạy cửa và tự ngừng lúc cửa vận hành gặp vật cản.

Lá cửa cuốn KĐT 9002 phân phối bằng nguyên liệu nhôm định hình AL6063, phối hợp có công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp Akzonobel .Vì là nhôm định hình nên chẳng thể tính độ dày chính xác được mà tính giá tiền qua trọng lượng kg nan cửa, ngoài mặt nan cửa / m2.

  • Điểm cộng : Vận hành một bí quyết êm ái, có khe thoáng tùy chỉnh qua remote, độ bền cao.
  • Khuyết Điểm: cửa cuốn đức thì chẳng với khuyết điểm gì ví như bạn lắp đủ phụ kiện .

1 bộ cửa cuốn Đức bao gồm những gì, cách tính giá cho 1 bộ cửa cuốn đức ra sao ?

Lá cửa cuốn tính theo m2 ( tùy vào trọng lượng kg của nan cửa, dòng nan cửa mà có giá khác nhau)

Mô tơ Cửa Cuốn (tùy vào cái nan lá bạn chọn để tính được trọng lượng nặng cửa nan cửa mà tính sức vận chuyển của motor , motor càng dư vận tải phổ thông thì tuổi thọ càng cao)

Hệ Thống cảm biến báo động tự ngừng lúc gặp vật cản và khi mang kẻ gian cạy cửa.

Bình Lưu Điện: Anh chị với thể tậu hoặc ko, tùy vào nhu cầu sử dụng.

la-cua-cuon-kdt-9002

Thư quý khách hàng! Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cửa cuốn KĐT cùng như các thương hiệu cửa cuốn khác tuy nhiên kinh nghiệm còn yếu kém cũng như tay nghề thợ làm còn chưa vững nên sản phẩm còn xẩy ra nhiều sự cố đáng tiếc khiến một số khách hàng có cái nhìn không tốt về sản phẩm.

Cửa cuốn Đông Á là đơn vị chuyên thi công cửa cuốn KĐT cũng như các loại cửa cuốn khác với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa cổng các loại, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động cũng như tay nghề cao được đào tạo bài bản từ Đức và Australia vì thế chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những bộ cửa cuốn vô cùng an toàn khi sử dụng cũng như có độ bền cao nhất.KĐT-9002

KĐT 9002 (13kg/m2)
Đánh giá bài viết này!