Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 7

  • Hệ thống cửa cuốn nhà hàng xóm mới lắp đặt có hệ thống kết nối được với smartphone.
  • Khóa mã ARC để ngăn chặn kẻ gian đột nhập thật tiện lợi và sang trọng
  • Cửa cuốn được phủ lớp sơn tĩnh điện mới toanh, nhìn rất sang trọng và bắt mắt….

Bạn nghĩ đến cần phải thay đổi hệ thống cửa cuốn nhà mình cho thời thượng, bắt kịp với xu thế. Nhưng lại băn khoăn, bỏ hệ thống cửa cuốn hiện đang sử dụng liệu có quá lãng phí, rồi thêm chi phí tháo dỡ mặt bằng…. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 7 của Đông Á sẽ giải quyết hết những băn khoăn trên của quý khách.

sua-chua-cua-cuon-tai-phu-giao

Nhu cầu bán lại cửa cuốn cũ ngày càng tăng cao:

Ngày nay với sự ra đời ngày càng nhiều của các loại cửa cuốn mới, với những tính năng hiện đại cùng kiểu dáng hợp thời. Bắt kịp với xu hướng đó rất nhiều gia chủ nghĩ tới việc sẽ thay thế hệ thống cửa cuốn hiện đang sử dụng tại nhà mình bằng 1 trong những hệ thống cửa cuốn mới nhất, hiện đại nhất. Điều này vô tình khiến cho những bộ cửa cuốn đã qua sử dụng kia không còn được sử dụng, trở thành phế liệu, gây lãng phí. Nhưng đấy là việc của trước đây. Từ khi xuất hiện dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 7 của Đông Á, các bộ cửa cuốn mà gia chủ không còn sử dụng, sẽ được chúng tôi mua lại toàn bộ với mức giá cao nhất. Chúng tôi nhận mua lại tất cả các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường bao gồm: cửa cuốn cũ Austdoor, cửa cuốn cũ Đức, cửa cuốn cũ Đài Loan…và các loại cửa cuốn cũ phổ biến khác. Không chỉ mua lại cửa cuốn cũ với giá cao mà chúng tôi còn tiến hành tháo dỡ cửa cuốn nhanh chóng, trả lại cho gia chủ mặt bằng 1 cách thuận tiện nhất.

Sản phẩm cửa cuốn cũ mà chúng tôi cung cấp:

Ngoài dịch vụ mua lại cửa cuốn đã qua sử dụng, cửa hàng Đông Á, chúng tôi còn bán các loại cửa cuốn cũ dành cho những khách hàng nào có nhu  muốn mua 1 bộ cửa cuốn chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Cửa cuốn đã qua sử dụng được chúng tôi mua về, sẽ được bảo trì lại toàn bộ. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cửa cuốn dù đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về an toàn như sau:

  • Thân cửa luôn bền vững, chống được các va đập từ môi trường và con người.
  • Cửa tự động đảo chiều khi gặp vật cản.
  • Tính năng chống sao chép mã khóa
  • Khả năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp bằng bộ lưu điện cửa cuốn cửa cuốn hay chốt li hợp giúp mở cửa bằng tay.
  • Cửa cuốn vận hành tốt, độ bền cao và luôn đi kèm thời hạn bảo hành dài hạn.

Giá thành của hệ thống cửa cuốn đã qua sử dụng mà cửa hàng cung cấp luôn thấp hơn rất nhiều loại hàng tương đương khác. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm, nếu chọn mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền tương đối đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua kho hàng chúng tôi để chọn cho mình 1 bộ cửa ưng ý nào. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí nhé.!

 

Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 7
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường