Sửa cửa cuốn phường 12 Quận Bình Thạnh

Cửa cuốn là một sản phẩm của công nghệ kỹ thuật hiện đại. Thế nhưng những thứ quá hiện đại thì khi bị hư hỏng đều khá khó để sửa chữa. Với cửa cuốn, bạn không thể tự mình xử lý sự cố mà tốt nhất cần tìm những kỹ thuật viên chuyên sửa cửa cuốn để thực hiện công việc đó. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín. Đó chính là Đông Á! Đến với Đông Á bạn có thể an tâm các lỗi của cửa cuốn nhà bạn sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn và chi phí thấp.

Sửa cửa cuốn tại phường 12 Quận Bình Thạnh

Sửa cửa cuốn tại phường 12 Quận Bình Thạnh

CẤU TẠO CỦA CÁC LOẠI CỬA CUỐN HIỆN NAY

Trên thị trường hiện có khá nhiều dòng cửa cuốn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi dòng sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên, chung quy lại cấu tạo của cửa cuốn sẽ có những thành phần cơ bản sau đây:

–        Nan cửa cuốn

–        Mô tơ cửa cuốn

–        Bộ điều khiển cửa cuốn

–        Tay điều khiển cửa cuốn

–        Lưu điện cửa cuốn

Ngoài ra, còn có một số bộ phận khác như: mặt bích, bát nhựa, ray, trục,…

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG XẢY RA Ở CỬA CUỐN

Cửa cuốn là một chỉnh thể. Khi một bộ phận của nó gặp sự cố thì những bộ phận khác sẽ khó khăn trong việc hoạt động. Một số lỗi thường xảy ra ở các cửa cuốn hiện nay như:

–        Cửa cuốn không hoạt động: Nguyên nhân có thể từ bộ lưu điện cửa cuốn hỏng role. Như vậy chỉ cần có sự cố với bộ lưu điện thì các bộ phận khác sẽ đình công.

–        Khó điều khiển cửa cuốn lên xuống: Có thể do tay điều khiển hết pin hay tay điều khiển bị dính nước, hộp nhận tín hiệu remote bị nước vào. Khi tay điều khiển bị lỗi sẽ kéo theo hoạt động của cửa cuốn trở nên khó khăn hơn.

–        Cửa cuốn tự động mở hoặc đóng khi không sử dụng: Do hỏng hộp nhận tín hiệu hoặc do cuộn hút trên motor bị lỗi. Lỗi này thật nguy hiểm phải không nào! Hãy tưởng tượng cảnh cả gia đình bạn đang vi vu du lịch mà ở nhà cửa tự động mở, đồ đạc trong nhà không cánh mà tự biến mất.

Sửa chữa cửa cuốn phường 12 Quận Bình Thạnh giá rẻ

Sửa chữa cửa cuốn phường 12 Quận Bình Thạnh giá rẻ

Và còn nhiều lỗi khác nữa như: cửa cuốn bị kẹt nan, cửa không dừng khi gặp vật cản, khi mở cửa lên thì cửa tự động trôi xuống,… Tất cả đều do một bộ phận nào đó bị hỏng và ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cừa cuốn.

ĐÔNG Á SẼ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên của Đông Á có đủ năng lực để khắc phục những lỗi cơ bản trên. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí dịch vụ sửa chữa và lắp đặt online. Trải qua 12 năm hoạt động, Đông Á tự hào là công ty dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, nhanh nhất và rẻ nhất tại TP.HCM.

Bạn đang cư trú tại phường 12, quận Bình Thạnh và đang cần sự giúp đỡ của công ty dịch vụ sửa cửa cuốn, hãy tìm đến Đông Á. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nẻo đường, ngóc ngách của phường 12, quận Bình Thạnh:

1. Đường Nơ Trang Long

2. Đường Bùi Đình Túy

3. Đường Ngô Đức Kế

4. Đường Chu Văn An

5. Đường Phan Văn Trị

6. Đường Nguyễn Hữu Cảnh…

Sửa cửa cuốn phường 12 Quận Bình Thạnh
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , , , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường