Sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Ngọc Lặc Cửa hàng Đông Á là đơn vị chuyên phân phối, mua bán, lắp đặt và sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Ngọc Lặc. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các bộ lưu điện cửa cuốn phổ biến như: VENKO, YH, các sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan và Việt Nam và kèm theo thời hạn bảo hành dài hạn. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ 1 cách tốt nhất.

Năng lượng điện được coi như nguồn năng lượng sống cho mọi hoạt động sống của con người trên hành tinh này. Việc ngày càng nhiều hoạt động phụ thuộc vào nguồn điện đã khiến nguồn năng lượng này trở nên thiếu hụt, hoặc cung cấp không đều. Chính vì vậy, con người 1 lần nữa phải tìm cách tích trữ, tạo ra những thiết bị lưu điện dự phòng. Đối với cửa cuốn tự động cũng như vậy, bộ lưu điện là thiết bị giúp duy trì sự liên tục của điện năng trong hệ thống cửa cuốn.

Bộ lưu điện điện áp thấp 24V DC

Thử tưởng tượng xem, hôm nay gia đình bạn có lịch cắt điện vì 1 vài lý do. Cơm không nấu có thể đi ăn ngoài, điều hòa không mở được thì chịu nóng chút có sao nhưng hệ thống cửa cuốn mà không có điện thì làm sao hoạt động, không đóng vào được, hoặc đang đóng lại không mở được ra. Thật phiền toái phải không?. Chính vì vậy, để bảo đảm cho mọi hoạt động của cửa cuốn được diễn ra an toàn thì việc cài đặt thêm 1 bộ lưu điện là 1 điều cực kì cần thiết. Nhưng không phải gia chủ nào cũng biết sử dụng hay hơn hết là bảo quản thiết bị này 1 cách hợp lý. Theo thời gian, bộ lưu điện cửa cuốn cũng bị hư hỏng dần gây không ít trục trặc cho hệ thống cửa cuốn tự động.

Bộ lưu điện cửa cuốn bị lỗi chủ yếu đến từ 2 thành phần chính là ắc quy và bo mạch.

Ắc quy bị hư thường khiến cho bộ lưu điện cửa cuốn có những biểu hiện:

  • Bộ lưu điện cửa cuốn kêu tít tít rồi tắt
  • Bộ lưu điện cửa cuốn không lên nguồn
  • Sạc bộ lưu điện cửa cuốn không lên điện
  • Bộ lưu điện cửa cuốn cúp điện là tắt luôn

Tất cả những biểu hiện trên cửa cuốn có thể đến từ các nguyên nhân chủ yếu như: ắc quy bị hết hạn sử dụng, bộ lưu điện được đặt trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc đặt trong môi trường có hóa chất ăn mòn cực bình, ắc quy được nạp quá điện áp…

Bo mạch hư dẫn đến bộ lưu điện cửa cuốn có những biểu hiện:

  • Bộ lưu điện kêu liên tục kèm theo đèn LED đỏ sáng
  • LCD báo lỗi kèm theo mã lỗi
  • Bộ lưu điện không vào điện
  • Cắm điện vào bộ lưu điện vẫn kêu
  • Bộ lưu điện mở lên rồi tắt luôn

Lúc này bo mạch trong bộ lưu điện cửa cuốn chắc chắn đã gặp phải vấn đề rồi. Nguyên nhân thì rất nhiều, phổ biến phải kể đến như: thường xuyên sử dụng quá công suất cho phép, bị côn trùng chui vào, bụi bẩn bám quá nhiều mà không được lau chùi, môi trường đặt bộ lưu điện cửa cuốn ẩm ướt, khiến thiết bị này bị hóa chất ăn mòn dẫn đến bị đứt mạch bo.

Trên đây là 2 lỗi cơ bản mà bộ lưu điện cửa cuốn thường hay mắc, ngoài ra còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác mà bộ lưu điện cửa cuốn có thể gặp phải. Vậy làm thế nào để biết chính xác bộ lưu điện nhà mình đang gặp phải vấn đề gì, cách xử lý ra sao, biện pháp bảo quản cũng như phương pháp sử dụng tối ưu nhất. Đến với dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Ngọc Lặc của Đông Á sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc đó.  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24!

 

Sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Ngọc Lặc
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường