Sửa motor cửa cuốn quận 2 như: sửa motor cửa cuốn, bảo trì mô tơ, thay mới ngay tại nhà, cửa hàng, công ty cho khách hàng. Không chỉ đứng đầu là đơn vị sửa motor cửa cuốn quận 2,Đông Á còn là thành viên sửa motor cửa cuốn không hề thua kém tại các quận lân cận trong thành phố. Được đánh giá tốt từ chất lượng dịch vụ đến cách phục vụ tốt, nhiệt tình.

Motor cửa cuốn – bộ phận chủ chốt không thể thiếu trong hệ thống cử cuốn tự động là bộ tời của cửa cuốn. Đây chính là bước đột phá vượt trội so với cửa cuốn kéo tay trước đây. Motor cửa cuốn giúp việc đóng, mở cửa trở nên đơn giãn và thuận tiện hơn.

mo-to-cua-cuon

   Motor cửa cuốn

Trong thời gian sử dụng để đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, tiện lợi và đặc biệt là sự an toàn cho khách hàng.thì motor cửa cuốn cần được kiểm tra nếu có các dấu hiệu như sau: hệ thống motor tạo ra tiếng ồn quá lớn, khi không dùng điều khiển cửa vẫn có thể tự động hoạt đông lên xuống,…Hãy báo ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa cửa cuốn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, quý khách lưu ý không nên tự ý sửa hoặc nhân viên không có chuyên môn sửa.

Đông Á nhận sửa motor cửa cuốn quận 2 các loại sau:

  • Motor trong trục
  • Motor tấm liền
  • Motor xích kéo

Quy trình sửa motor cửa cuốn do Đông Á thực hiện:

  • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng
  • Thợ đến kiểm tra hiện trạng và xác định nguyên nhân
  • Kiểm tra tình trạng hư hỏng và báo giá sửa chữa chính xác
  • Tiến hành sửa motor khi được sự đồng ý của khách
  • Bàn giao và thanh toán

Đông Á sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực sữa chữa motor cửa cuốn tại quận 2. Nhân viên còn có thể sửa chữa những vấn đề liên quan đến motor cửa cuốn tại nhà bạn. Khi bạn nhận thấy các vấn đề hư hỏng về motor cửa cuốn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline trên web, chắc hẵn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Sửa motor cửa cuốn quận 2
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường