Thợ sửa cửa cuốn tại Quận 12 giá rẻ của Đông Á là đội ngũ sửa cửa cuốn nhanh nhất: Sau thời gian hoạt động cửa cuốn của gia đình bạn phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dùng, cộng thêm Khí hậu nhiệt đới của Việt Nam gây ra các lỗi và hỏng hóc cho cửa cuốn như oxi hóa thanh ray cửa cuốn bị hỏng, cửa cuốn bị ăn mòn điện hóa. Khiến cửa cuốn gặp các lỗi như kẹt cửa cuốn, cửa cuốn không đảo chiều, tự dừng khi gặp trướng ngại vật, cửa cuốn bị kêu,…

Cách khắc phục các sự cố nhanh chóng

Để khắc phục các sự cố nhanh chóng dịch vụ sửa chữa cửa ở tại Quận 12 của Đông Á sẻ cung cấp cho các bạn dịch vụ sửa cửa cuốn với cam kết :

– Sửa cửa cuốn chất lượng tốt nhất

– Sửa cửa cuốn thời gian nhanh nhất

– Sửa cửa cuốn giá cả cạnh tranh

Thợ sửa cửa cuốn tại Quận 12

Thợ sửa cửa cuốn tại Quận 12

Một số lỗi cửa cuốn thường gặp và cách xử lý Đông Á chia sẻ với khách hàng

– Cửa thường xuyên phát ra tiếng động khi chuyển động: hiện tượng này xuất hiện là một yếu tố kĩ thuật khá thường gặp, chỉ cần bỏ bớt nan cửa cuốn để khi chuyển động lên xuống,nan cửa chỉ chùm lên đỉnh lô cuốn.Bảo trì thường xuyên cũng giúp các nan cửa ăn khớp và quay đều cùng nhau.

– Hỏng điều khiển từ xa: khi điều khiển từ xa không hoạt động quý khách vui lòng kiểm tra pin điều khiển. Nếu bấm remote điều khiển mà đèn trên điều khiển sáng yếu thì đồng nghĩa với việc pin điều khiển không đủ năng lượng để cung cấp cho điều khiển nữa, quý khách vui lòng thay pin mới để sử dụng.

– Khi pin vẫn còn quý khách tìm nút màu đỏ nằm bên trong nắp của điều khiển. Ấn nút màu đỏ đó rồi nhận lại tín hiệu từ remote. Trường hợp này có thể remote lâu ngày không sử dụng nên hộp sẽ xóa mã của dụng cụ nhằm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

– Chức năng đảo chiều, dừng lại khi gặp chướng ngại vật bị lỗi: Quý khách cho cửa đi xuống theo chiều đóng, sau đó sử dụng 2 đầu dây đảo chiều từ hộp điều khiển chập vào nhau. Nếu cửa tự dừng và đảo chiều ngay khi chập 2 dây vào nhau thì đồng nghĩa với hệ thống đảo chiều bên thanh đáy cửa bị lỗi.

=> Nếu như đã làm hết các bước trên mà không thấy remote hoạt động hãy liên hệ ngay cho nhân viên sửa chữa cửa cuốn tại Quận 12 để được hỗ trợ. Bạn cần gọi ngay cho chúng tôi để thợ sửa chữa đến xử lý.

Trên đây là một vài lỗi cửa cuốn thường gặp nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng khách hàng. Khi phát hiện cửa cuốn gặp những hiện tượng bất thường tốt nhất khách hàng nên gọi ngay cho thợ sửa chữa cửa cuốn tại Quận 12 để chúng tôi xử lý mọi sự cố cửa cuốn nhà bạn.

Những sản phẩm của tho sua chua cua cuon tai Quan 12 đảm bảo chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng. Với mục tiêu hàng đầu là vừa lòng khách hàng, sửa chữa uy tín, không làm hời hợt, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, đã sữa chữa cửa cuốn cho hàng ngàn khách hàng từ trước đến nay.

Chúng tôi nhận tư vấn và sửa chữa cửa cuốn. Quý khách hàng có nhu cầu sửa cửa cuốn, cửa kéo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Thợ sửa cửa cuốn tại Quận 12 giá rẻ
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường