Thông tin

Điều khiển cửa cuốn TEC-01 luôn là phụ kiện đi kèm thiết yếu trong bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào. Đây là một sản phẩm có tính bảo mật rất cao với mã nhảy tự động bảo vệ an toàn cho cửa trong mọi trường hợp, mọi lo lắng của khách hàng về việc có thể bị phá mã bảo mật của cửa cuốn sẽ không còn trong sản phẩm này.

Điều khiển TEC-01 là sản phẩm của Đài Loan chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng, tính bảo mật cao cùng với sự phù hợp với hầu hết mọi loại cửa. Trang bị phụ kiện cửa cuốn cao cấp ngay bây giờ!

dieu-khien-tec-01

Lưu ý: Nâng cao bảo mật cho toàn hệ thống với bộ khóa cơ học – Khóa ngang cửa cuốn.

Thông số kĩ thuật tay điều khiển cửa cuốn TEC-01:

  • Loại: 4 nút điều khiển.
  • Mã sử dụng: Rolling code (Mã nhảy)
  • Tần số: từ 315 MHZ -> 434 MHZ
  • Dành cho: Hầu hết những sản phẩm cửa cuốn hiện nay!
  • Ưu điểm của bộ điều khiển khóa cửa cuốn Tec

Điều khiển cửa cuốn TEC-01chất lượng cao

  • Được thiết kế mang tới sự an toàn cho từng sản phẩm với mã hóa bảo mật có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục sau mỗi lần điều khiển.
  • Điều khiển cửa cuốn Tec được thiết kế nhỏ gọn, với các tính năng điều khiển đơn giản giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng mà không cần đọc quá nhiều hướng dẫn sử dụng.
  • Điều khiển từ khoảng cách xa với tần số ổn định, sản phẩm bền bỉ với thời gian.
  • Đặc điểm nổi bật khi sử dụng điều khiển cửa cuốn Tec-01 tại Đông Á

Tay chìa khóa cửa cuốn TEC-01 chính hãng

Khách hàng lựa chọn các sản phẩm điều khiển cửa cuốn của Đông Á sẽ được lắp đặt một cách chính xác nhất tới từ những nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm

Trong trường hợp sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình lắp đặt chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên khắc phục trong thời gian rất nhanh cho khách hàng

tay-dieu-khien-cua-cuon-tec1

Với thái độ của nhân viên với khách hàng luôn nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, chế độ sau bán chu đáo nhất.

Không chỉ là sản phẩm điều khiển cửa cuốn Tec mà Đông Á còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn tại Việt Nam. Với các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao, bảo hành tốt cùng với giá cả luôn tốt nhất. Với những sản phẩm khóa cửa cuốn thì luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng. Hãy đến với Đông Á ngay hôm nay để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Cửa cuốn Đông Á có ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có điều bất ngờ dành riêng cho khách hàng mua buôn điều khiển cửa cuốn. Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết!

Điều khiển TEC-01
4.3 (86.67%) 3 votes