Thông tin

Tay điều khiển Remote Austdoor 3 nút được gọi tắt là DK2. Loại tay điều khiển này không có nắp trượt, bao gồm 3 nút lên, xuống và mở/khóa. Ưu điểm của loại điều khiển này là giá thành phải chăng và độ bền tương đối tốt.

Tay điều khiển Remote Austdoor 3 nút được gọi tắt là DK2

Tay điều khiển Remote Austdoor 3 nút là phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ bộ cửa cuốn hiện đại nào. Nội bật với tính năng bảo mật cao với mã nhảy tự động bảo vệ an toàn cho cửa trong mọi tình huống. Không những thế công nghệ liên kết điều khiển và hộp điều khiển cửa cuốn của Austdoor cho phép khả năng chống sao chép mã khóa tối ưu.

dieu-khien-cua-cuon-austdoor-3-nut

Chìa khóa cửa cuốn Austdoor 3 nút thiết kế hiện đại cùng công nghệ bảo mật Úc, thích hợp với hầu hết các dòng cửa cuốn. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Ưu điểm của Tay chìa khóa cửa cuốn Remote Austdoor 3 nút

– Bảo mật cực cao: Khóa cửa cuốn Austdoor 3 nút có độ bảo mật cao sử dụng mã nhảy, tự động đổi code khi sử dụng, chống sao chép, phá khóa.

– Công nghệ advance rooling code: Mã hóa bảo mật nâng cấp tối đa có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục mỗi khi bạn nhấn nút điều khiển trên khóa cửa cuốn Austdoor 3 nút.

– Độ bền cao: Điều khiển cửa cuốn Austdoor là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau.

– Tính đa dụng: Điều khiển cửa cuốn Austsoor 3 nút, giúp người dùng dễ dàng thao tác các tính năng hay các kết nối với phụ kiện cửa cuốn khác.

– Tính ổn định cao: Điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định, bảo mật tần số hoạt động riêng biệt, kết nối riêng với mỗi loại cửa.

– Thiết kế tinh tế: Nhỏ gọn nhưng các tính năng điều khiển mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa.

Xem thêm: Các loại tay điều khiển cửa cuốn mới nhất

Hướng dẫn cài đặt tay điều khiển cửa cuốn Austdoor:

tay-dieu-khien-cua-cuon-austdoor-3-nut

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách cài đặt Tay điều khiển Remote Austdoor 3 nút:

  • – Bước 1: Tìm hộp nhận Remote và mở nắp hộp ra (Hộp này thường nằm ở phía trên mô tơ)
  • – Bước 2: Tìm nút nhỏ màu Programe có màu đen hoặc màu nâu đỏ bên trong hộp nhận remote
  • – Bước 3: Giữ nút này trong 3 giây. Chế độ này cho bạn nạp thêm tay điều khiển mới. Lúc này đèn Led màu đỏ sẽ sáng lên. Bạn nhấn nút Stop nằm trên tay điều khiển. Khi đèn Led tắt đi là bạn đã nạp tay điều khiển thành công.

Chú ý: Nếu bạn giữ nút Programe trong vòng ít nhất 10 giây, bộ nhớ sẽ xóa hết toàn bộ các mã điều khiển đang có. Bạn sẽ phải nạp lại tay điều khiển từ đầu. Thao tác này nên được thực hiện khi bạn vô tình làm mất tay điều khiển cửa cuốn để đảm bảo an toàn.

Tay điều khiển Remote Austdoor 3 nút là lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn với sự bảo mật hoàn toàn.

Điều khiển Austdoor 3 nút
5 (100%) 1 vote