Thông tin

Điều khiển cửa cuốn GP cũ là một trong những sản phẩm tay khóa điều khiển cửa cuốn được nhập khẩu của Đài Loan với xuất xứ chính hãng, điểm nối bật của sản phẩm đó chính là một trong những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất thị trường hiện nay.

Được thiết kế sử dụng công nghệ hiện đại mã khóa Rolling code tạo ra hàng tỷ mã khác nhau, với mã nhảy tự động sau mỗi lần sử dụng. Nếu như an toàn là điều bạn muốn thì tay điều khiển cửa cuốn GP cũ chính là khóa cửa cuốn bạn cần!

Lưu ý: Nâng cao bảo mật cho toàn hệ thống với bộ khóa cơ học – Khóa ngang cửa cuốn.

  • Thông số kĩ thuật tay khóa điều khiển cửa cuốn GP
  • Loại: 4 nút điều khiển.
  • Mã sử dụng: Rolling code (Mã nhảy)
  • Tần số: 315 MHZ
  • Hoạt động tốt với hầu hết các loại cửa cuốn

Ưu điểm của tay điều khiển khóa cửa cuốn GP cũ

Sử dụng công nghệ hiện đại với mã nhảy sau mỗi lần sử dụng nên không thể sao chép, đánh cắp, làm giả là ưu điểm lớn và minh chứng rõ ràng cho tính an toàn của sản phẩm.

Khoảng cách điều khiển có thể nhận sóng lên tới 50m lên mang tới sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng. Có thể điều khiển đóng mở cửa gần như ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà bạn

Thiết kế nhỏ gọn, các chức năng điều khiển đơn giản tạo cho người sử dụng dễ dang sử dụng và nắm bắt đước sản phẩm

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng điều khiển cửa cuốn GP cũ tại Đông Á

Đông Á chuyên sửa chữa, làm mới các loại khóa điều khiển cửa cuốn bị hỏng, dính nước, bảo hành rất nhanh cho các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hay do quá trình lắp đặt.

tay-dieu-khien-cua-cuon-GP-cu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sao chép điều khiển cửa cuốn, làm điều khiển cửa cuốn tại nhà với uy tín và chất lượng đi đầu trong thời gian nhanh chóng nhất. Đó là cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm, luôn tận tình với khách hàng đảm bảo khách hàng sẽ có một cảm nhận cực kỳ tốt về dịch vụ của Đông Á.

Chương trình ưu đãi: Dành cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng mua buôn phụ kiện cửa cuốn, Đại lý Đông Á hỗ trợ rất nhiều lợi ích cả về giá và những điểm kèm theo khác nữa. Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết!

Không chỉ là sản phẩm điều khiển cửa cuốn GP cũ mà Đông Á còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn tại Việt Nam. Với các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao, bảo hành tốt cùng với giá cả luôn tốt nhất. Với những sản phẩm khóa cửa cuốn thì luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.

Hãy đến với cửa cuốn cửa kéo Đông Á ngay hôm nay đê có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Điều khiển GP cũ
5 (100%) 1 vote