Thông tin

Tay điều khiển cửa cuốn IH là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc xuất xứ từ Đài Loan, IH là dòng khóa điều khiển có độ bảo mật rất cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại cửa cuốn tại Việt Nam, cùng với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng.

Tay điều khiển cửa cuốn IH là bạn đã có một người bạn đồng hành tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Điều khiển cửa cuốn IH được đánh giá là một trong những dòng remote cửa cuốn được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay!

Thông số kĩ thuật điều khiển cửa cuốn IH

tay-dieu-khien-cua-cuon-IH

  • Loại: 4 nút điều khiển
  • Mã sử dụng: Rolling code (Mã nhảy)
  • Tần số: 433 MHZ
  • Dành cho: Đa số cửa cuốn hiện nay
  • Có hai loại vỏ là vỏ nhựa và vỏ inox

Ưu điểm của tay điều khiển khóa cửa cuốn IH

dieu-khien-cua-cuon-IH

Bộ khóa cửa cuốn IH có độ bảo mật cao sử dụng mã nhảy, tự động đổi code khi sử dụng, chống sao chép, phá khóa.

Được thiết kế có thể nhận tín hiệu từ khoảng cách lên tới 50m mang tới cho khách hàng sự tiện lợi khi sử dụng, có thể điều khiển đóng, mở cửa ở khoảng cách rất xa. Bộ điều khiển này cũng cho khả năng kết nối với bộ nhận nhanh chóng, sóng tín hiệu khỏe, bền bỉ với thời gian.

Thiết kế nhỏ gọn, có 2 loại vỏ là vỏ là nhựa và inox cho khách hàng lựa chon. Các chức năng điều khiển đơn giản tạo cho người sử dụng dễ dang sử dụng và nắm bắt đước sản phẩm.

Xem thêm: Tay khóa điều khiển cửa cuốn chính hãng

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng Remote cửa cuốn IH tại Đông Á

– Cửa cuốn Đông Á luôn tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã trải qua rất nhiều dự án khác nhau. Luôn có thái đọ tận tình với khách hàng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì quy trình luôn lắp đặt luôn chính xác, an toàn tuyệt đối.

– Đến với Dịch vụ sửa cửa cuốn Đông Á khách hàng luôn nhận được sự tư vấn miễn phí ngay cả khi khách hàng không lựa chọn sản phẩm của Đông Á

– Thời gian bảo hành và giá cả luôn là tốt nhất thị trường.

– Ưu đãi, Đông Á hỗ trợ và nhiều lợi ích khác dành riêng cho khách hàng mua số lượng lớn, mua buôn phụ kiện cửa cuốn các loại. Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết!

– Không chỉ là sản phẩm điều khiển cửa cuốn IH mà Đông Á còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn tại Việt Nam. Với các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao, bảo hành tốt cùng với giá cả luôn tốt nhất.

Với những sản phẩm khóa cửa cuốn thì luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng. Hãy đến với Đông Á ngay hôm nay đê có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Điều khiển IH
5 (100%) 1 vote