Thông tin

Tay điều khiển cửa cuốn GP là một trong những sản phẩm khóa điều khiển cửa cuốn được nhập khẩu của Đài Loan với xuất xứ chính hãng, điểm nối bật của sản phẩm có lẽ chính là một trong những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất hiện nay.

Được thiết kế sử dụng công nghệ hiện đại mã khóa Rollingcode tạo ra hàng tỷ mã khác nhau, với mã nhảy tự động sau mỗi lần sử dụng. Nếu như an toàn là điều bạn muốn thì điều khiển GP chính là khóa cửa cuốn bạn cần!

Thông số kĩ thuật tay khóa điều khiển cửa cuốn GP

dieu-khien-cua-cuon-GP

  • Loại: 4 nút điều khiển.
  • Mã sử dụng: Rolling code (Mã nhảy)
  • Tần số: 315 MHZ
  • Hoạt động tốt với hầu hết các loại cửa cuốn

Ưu điểm của bộ điều khiển khóa cửa cuốn GP

khoa-cua-cuon-GP

– Sử dụng công nghệ hiện đại với mã nhảy sau mỗi lần sử dụng nên không thể sao chép, đánh cắp, làm giả là ưu điểm lớn và minh chứng rõ ràng cho tính an toàn của sản phẩm.

– Khoảng cách điều khiển có thể nhận sóng lên tới 50m lên mang tới sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng. Có thể điều khiển đóng mở cửa gần như ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà bạn

– Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dang tạo cho người sử dụng dễ dang sử dụng và nắm bắt được sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng điều khiển cửa cuốn GP tại Đông Á

– Đông Á chuyên sửa chữa, làm mới các loại khóa điều khiển cửa cuốn bị hỏng, dính nước, bảo hành rất nhanh cho các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hay do quá trình lắp đặt.

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sao chép điều khiển cửa cuốn, làm điều khiển cửa cuốn tại nhà với uy tín và chất lượng đi đầu trong thời gian nhanh chóng nhất. Đó là cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– Với đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm, luôn tận tình với khách hàng đảm bảo khách hàng sẽ có một cảm nhận cực kỳ tốt về dịch vụ của Đông Á

Xem thêm: Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn

Đặc biệt: Dành cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng mua buôn phụ kiện cửa cuốn, Đại lý sủa cửa cuốn Đông Á hỗ trợ rất nhiều lợi ích cả về giá và những điểm kèm theo khác nữa. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Không chỉ là sản phẩm điều khiển cửa cuốn GP mà Đông Á còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn tại Việt Nam. Với các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao, bảo hành tốt cùng với giá cả luôn tốt nhất.

Với những sản phẩm khóa cửa cuốn thì luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng. Hãy đến với Đông Á ngay hôm nay đê có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Điều khiển GP
4 (80%) 2 votes