Thông tin

Phần Mền Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Di Động

Thiết bị điều khiển cửa cuốn mới mang tên “Rhino”

Pitech đã tổ chức buổi ra mắt cửa hàng PiStore và giới thiệu các ứng dụng của thiết bị điều khiển cửa cuốn mới mang tên “Rhino”. Cùng với các sản phẩm trước đó chính là thiết bị chống trộm của xe máy Fox. Pitech cũng đang tạo ra hệ sinh thái IoT gồm có:. Các thiết bị với công nghệ nhận diện và kết nối bảo mật dành riêng cho gia đình.

Cung cấp tính năng chính là:. Điều khiển cửa cuốn qua mạng internet hoặc 3G, điều khiển cửa cuốn bằng thiết bị di động như iphone, andro ứng dụng điều khiển cửa cuốn

Phần Mền Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Qua Di Động

Hotline: 093 18 111 69

Rhino là một giải pháp được Pitech giới thiệu để phục vụ cho nhu cầu quản lý cửa cuốn thông minh hơn. Thông qua Pi (thiết bị điều khiển có thể dùng chung với tất cả các sản phẩm khác trong hệ sinh thái IoT của Pitech) . Hoặc ứng dụng do chính Pitech phát triển trên Smartphone. Quý khách có thể điều khiển cửa cuốn nhà mình từ xa thông qua Wi-Fi. Ngoài ra, có thể chia sẻ quyền điều khiển cho người khác một cách dễ dàng, nhận được thông báo khi cửa thay đổi trạng thái,… giải quyết tốt và tiết kiệm chi phí cho gia đình nhiều người hoặc trường hợp cho thuê nhà.

Ngoài ra, thiết bị này cũng tỏ ra đặc biệt thân thiện. Dễ sử dụng cho người già khi mà remote Pi điều khiển cửa chỉ cần duy nhất một nút nhấn. Và tất nhiên là có độ an toàn tuyệt đối, nếu cửa bị vướng phải vật lạ khi đang đóng, nó sẽ lập tức đảo chiều đi lên và ngay lập tức thông báo tới điện thoại của chủ nhà. Cùng với nền tảng bảo mật đa tầng và kết nối Heart Beat. Rhino hoàn toàn miễn nhiễm với các thiết bị như dò hoặc phá sóng hiện nay.

Phần Mền Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

Tích hợp các tính năng như : đóng mở cửa bằng thiết bị điện thoại, quản lý được lịch sử dụng cửa cuốn, mở cửa cuốn bằng iphone , androi và các dòng khác…, điều khiển cửa cuốn bằng wifi, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại, thiết bị dò mã cửa cuốn.

Với công nghệ Heart-beat dựa trên Bluetooth. Rhino cho phép đóng mở cửa cuốn bằng remote Pi hoặc điện thoại di động một cách đơn giản. Với phiên bản Wifi cho phép hệ thống kết nối vào Internet, giúp người dùng cửa cuốn có thể điều khiển cửa từ xa.

Xem thêm: Trung tâm sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ

bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Rhino

Pitech cho biết trong thời gian tới họ sẽ tiếp tục ra mắt một số sản phẩm bảo mật. Và phục vụ cho nhu cầu báo cháy chính xác, sẽ đồng bộ hoạt động với Rhino và remote Pi. Bên cạnh đó, sắp tới Pitech sẽ cho ra mắt remote Pi version 2. Thiết kế mới mỏng nhẹ hơn và thay pin dễ dàng hơn trước đây.

Công ty Pitech đã hoạt động suốt 2 năm qua tại Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên đưa ra thị trường là Fox ( thiết bị chống trộm xe máy) đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt. Với ứng dụng điều khiển cửa Rhino thì công ty này đã tiếp tục xây dựng hệ thống IoT của họ. Pitech cam kết:. Tất cả các sản phẩm đã và đang bán ra thị trường đều được sản xuất tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Rhino, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh:

Điện thoại: 093 18 111 69

Website: https://suacuacuonvn.vn

Email: cskh@suacuacuonvn.vn

Địa chỉ: 799 QL1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12

Phần Mền Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Di Động
5 (100%) 1 vote