Thông tin

Tay điều khiển cửa cuốn Smartdoor sử dụng hệ thống mã nhảy Rollingcode, chống sao chép, chống copy mã, nâng cao tính bảo mật hơn hệ thống khóa từ xa cũ. Smartdoor thuộc thế hệ tay điều khiển từ xa mới nhất.

Cửa cuốn ngày càng trở nên thông dụng và quen thuộc với mỗi gia đình, cơ quan, nhà xưởng. Vì vậy, nhu cầu về cửa cuốn cũng như điều khiển cửa cuốn ngày một gia tăng. Trên thị trường có nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau nhưng điều khiển cửa cuốn Smartdoor chắc chắn sẽ là lựa chọn điều khiển cửa cuốn tốt cho công trình của bạn!

Chi tiết tay điều khiển cửa cuốn Smartdoor

chia-khoa-cua-cuon-smartdoor

  • Mã sử dụng: Rolling code ( mã nhảy )
  • Loại : 4 nút điều khiển
  • Đặc điểm nổi trội của tay remote cửa cuốn Smartdoor
  • Bảo mật cực tốt: Đây là điểm nội trội nhất của tay điều khiển cửa cuốn. Với công nghệ Advance Rolling Code, mã hóa bảo mật có thể tạo ra hàng tỉ mã khác nhau. Mã nhảy liên tục, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, chống copy và phá khóa.
  • Tiện lợi: Với thiết kế nhỏ gọn , loại khóa này có thể dễ dàng để được ở bất cứ chỗ nào người dùng muốn.
  • Mẫu mã đẹp: Remote smartdoor có kiểu dáng và mẫu mã khá bắt mắt, góp phần thu hút người tiêu dùng.

Lý do chọn tay khóa điều khiển cửa cuốn Smartdoor tại Đông Á

dieu-khien-cua-cuon-smartdoor

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, sẵn sàng sửa chữa remote cửa cuốn cho bạn nếu gặp trục trặc, hỏng hóc.
Hỗ trợ lắp đặt tại nhà: Sử dụng công nghệ Advance Rolling Code nên cần có trình độ chuyên môn và yêu cầu kĩ thuật cao nên chúng tôi sẽ tới tận nhà để lắp đặt cho bạn để bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

– Đảm bảo về chất lượng sản phẩm: Đông Á là công ty đã có tên tuổi về lĩnh vực cửa cuốn nên chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

– Mọi người đều thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ưu đãi với khách hàng mua sỉ: Đông Á cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng mua buôn, mua số lượng lớn, muốn mở đại lý phụ kiện cửa cuốn. Liên hệ trực tiếp để biết chi tiết!

Tay điều khiển cửa cuốn Smartdoor nâng cao tính bảo mật của công trình cửa, chống trộm, chống trộm mã hiệu quả. Sản phẩm với mức giá  vừa phải nhưng tính năng đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình. Hãy chọn cho gia đình bạn khóa cửa cuốn Smartdoor bởi sự an toàn và tiện lợi của nó.

 

Chìa khóa cửa cuốn SmartDoor
5 (100%) 1 vote