Thông tin

Điều khiển cửa cuốn Masterdoor là dòng remote cửa cuốn xuất hiện trên thị trường sau nhiều loại điều khiển khác. Nhưng remote masterdoor cũng sở hữu những tính năng vượt trội: an toàn, dễ sử dụng, bền, đẹp.

Vậy tại sao bạn chưa sở hữu cho mình bộ remote cửa cuốn loại này? Công ty Đông Á chuyên cung cấp tay chìa khóa Masterdoor và nhiều dòng khóa cửa cuốn chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Lưu ý: Nâng cao bảo mật cho toàn hệ thống với bộ khóa cơ học – Khóa ngang cửa cuốn.

 

Ưu điểm của tay chìa khóa cửa cuốn Masterdoor

tay-dieu-khien-master-door

Dễ sử dụng: Chỉ với 4 nút trên remote điều khiển, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng cửa cuốn một cách dễ dàng.
Mẫu mã đẹp: Cũng giống như điều khiển Smartdoor, tay chìa khóa cửa cuốn Masterdoor có mẫu mã khá đẹp, thu hút sự chú ý của mọi người, được mọi người ưa thích.

Lợi ích: Với sự nhỏ gọn của mình, loại remote này có thể để 1 chỗ hoặc mang đi bất cứ nơi đâu người dùng muốn.

Độ bền cao: điều khiển Masterdoor có độ bền tương đối tốt và ổn định, có thể chịu được va đập và vẫn sử dụng được bình thường trong nhiều trường hợp, môi trường khác nhau.

Mua remote cửa cuốn Masterdoor tại Đông Á, bạn sẽ nhận được:

  • Chất lượng remote cửa cuốn của Masterdoor hay bất cứ phụ kiện cửa cuốn nào khác đều được đảm bảo tốt nhất có thể , các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ rang.
  • Hỗ trợ lắp đặt tại nhà giúp làm giảm tối đa chi phí, thời gian đi lại của khách hàng.
  • Đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, có thể sửa chữa được bất cứ lỗi gì của điều khiển.
  • Giá rẻ : Chúng tôi cam kết là một trong những nhà phân phối phụ kiện cửa cuốn giá rẻ nhất tại Hà Nội cũng như toàn miền Bắc. Luôn giúp bạn tối thiểu mọi chi phí.

Chuyên bán buôn với giá tốt nhất: Đông Á cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng mua buôn, mua số lượng lớn, muốn mở đại lý phụ kiện cửa cuốn. Liên hệ trực tiếp để biết chi tiết!

Điều khiển cửa cuốn Masterdoor có một thiết kế nhỏ gọn, độ phủ rất sóng tốt, cùng tính năng thông minh ổn định. Sản phẩm là lựa chọn tốt để tăng bảo mật cho công trình của người chủ. Liên hệ để nhận ngay Remote cửa cuốn chính hãng với giá tốt nhất!

Điều khiển MasterDoor
Đánh giá bài viết này!