Thông tin

Điều khiển cửa cuốn TEC-02 mã số cố định tần số 433 mhz trên thị trường có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nhưng thông số kĩ thuật thì như nhau, Remote loại này là loại phong phú nhất trên thị trường và có thể dễ dàng sao chép sang nhiều biến thể với mẫu mã đa dạng.

Thông số kỹ thuật điều khiển cửa cuốn TEC

dieu-khien-cua-cuon-TEC-02

  • Loại khiển: TEC-02
  • Tần số: 433Mhz
  • Điện áp: pin 12v
  • Loại mã: Mã cố định
  • Sao chép: Công tắc gạt
  • Chất liệu: Viền kim loại + nhựa ABS cao cấp
  • Trọng lượng: 34g
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng

Khóa cửa cuốn TEC-02 là hãng thiết bị cửa cuốn uy tín của Trung Quốc, điều khiển cửa cuốn TEC-02 được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất ở hệ thống điều khiển cửa cuốn tại Việt Nam bởi giá thành rẻ, độ ổn định cao bền bỉ với thời gian

Bên trong của điều khiển cửa cuốn TEC-02 hàng mã gạt gồm 8 công tắc, đây chính là bảng mã của điều khiển, khi cần làm thêm điều khiển bạn chỉ cần mua thêm tay và cài đặt theo đúng với tay điều khiển cũ là bạn đã sao chép thành công tay điều khiển cửa cuốn nhà bạn.

Cách cài đặt remote cửa cuốn Tec mã số cố định:

Để cài đặt điều khiển tec các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: dùng tô vit tháo ốc ở chiếc điều khiển đang dùng và tháo luôn ốc ở chiếc điều khiển cửa cuốn Tec-02 chính hãng mới.

Bước 2: so sánh hệ thống mã số ở remote cũ và remote mới và điều chỉnh ở tay điều khiển cửa cuốn mới sao cho giống với hệ thống mã gạt trên remote cũ.

Bước 3: Test thử trên cửa nếu đã điều khiển được thì lắp các ốc vít vào. nếu không được thì kiểm tra lại hệ thống mã xem đã giống 100% so với mã số của remote cũ hay chưa, nếu đã giống 100% mà vẫn không mở được cửa  thì đảo ngược lại hoàn toàn hệ thống mã trên điều khiển mới so với hệ thống mã trên remote cũ.

tay-dieu-khien-cua-cuon-tec-02

Để tiết kiệm chí phí khách hàng có thể lựa chọn phôi điều khiển cửa cuốn sao chép với giá thành rẻ bằng 1/2 so với điều khiển cửa cuốn chính hãng và khách hàng phải còn 1 Remote đang dùng bình thường, màng đến sau 5 phút sẽ sao chép được chiếc remote mới với chức năng tương tự, sử dụng máy sao chép công  nghệ hiện đại nhất hiện nay đảm bảo chính xác 100%

Tay điều khiển cửa cuốn TEC-02 là dòng điều khiển dùng cho cửa cuốn, cửa điện thông dụng nhất hiện nay, với tần số 433Mhz phổ biến cùng với mã cố định có thể tùy chỉnh bằng công tắc gạt bên trong, bạn có thể dễ dàng tự cài đặt mã cho cửa nhà mình, cách làm hết sức đơn giản.

 

Điều khiển TEC-02
3.8 (75%) 4 votes