Thông tin

Điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút  là thiết kế hiện đại cùng công nghệ bảo mật Úc, thích hợp với hầu hết các dòng cửa cuốn. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút là phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ bộ cửa cuốn hiện đại nào. Nội bật với tính năng bảo mật cao với mã nhảy tự động bảo vệ an toàn cho cửa trong mọi tình huống. Không những thế công nghệ liên kết điều khiển cửa cuốn và hộp điều khiển cửa cuốn của Austdoor cho phép khả năng chống sao chép mã khóa tối ưu.

Thông số kĩ thuật khóa Điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút:

tay-chia-khoa-cua-cuon-asutdoor-nut

  • Loại: Điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút
  • Mã sử dụng: Rolling code (Mã nhảy)
  • Khoảng cách sử dụng: 50m
  • Dành cho: Điều khiển cửa cuốn Austdoor dùng cho cả cửa cuốn Austdoor khe thoáng và cửa cuốn Austdoor tấm liền Úc.

Ưu điểm của Điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút

– Bảo mật cực cao: Điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút  có độ bảo mật cao sử dụng mã nhảy, tự động đổi code khi sử dụng, chống sao chép, phá khóa.

– Công nghệ advance rooling code: Điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút có Mã hóa bảo mật nâng cấp tối đa có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục mỗi khi bạn nhấn nút điều khiển trên khóa Austdoor.

– Độ bền cao: Điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau.

dieu-khien-austdoor-4-nut

– Tính đa dụng: Điều khiển cửa cuốn austsoor 4 nút, giúp người dùng dễ dàng thao tác các tính năng hay các kết nối với phụ kiện cửa cuốn khác.

– Tính ổn định cao: Điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định, bảo mật tần số hoạt động riêng biệt, kết nối riêng với mỗi loại cửa.

– Thiết kế tinh tế: Nhỏ gọn nhưng các tính năng điều khiển mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa.

Tay điều khiển cửa cuốn Austdoor 4 nút là dòng khóa điều khiển có độ bảo mật cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại cửa tại Việt Nam. Chọn điều khiển Austdoor là bạn đã có một người bạn đồng hành tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Đây là dòng điều khiển được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay

 

Điều khiển Austdoor 4 nút
Đánh giá bài viết này!